Thức Ăn Khô Cho Chó Trưởng Thành SmartHeart Adult

Cám Chim , Cám chó mèo , lồng chim ... các loại
beboiboi77@gmail.com

Thức Ăn Khô Cho Chó Trưởng Thành SmartHeart Adult

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thức ăn dinh dưỡng SmartHeart

Chó lớn hơn 1 tuổi hoặc chó trưởng thành cần các chất dinh dưỡng thiết yếu phù hợp với độ tuổi Thức ăn cho chó Smart Smart chọn protein chất lượng từ các loại thịt, bao gồm ngũ cốc, khoáng chất và vitamin, do đó cung cấp dinh dưỡng thực sự đầy đủ. Với giá trị của dầu cá biển với DHA và Omega 3 (Omega-3) và Lecithin với Choline giúp phát triển trí nhớ tốt và tăng cường phát triển trí não và tăng cường tim.

Giới thiệu về SmartHeart : SmartHeart – thức ăn chứa hàm lượng dinh dưỡng tốt nhất dành cho Cún cưng được sản xuất tại Thái Lan, với các dòng sản phẩm chuyên biệt với chức năng và chất dinh dưỡng được nghiên cứu đặc biệt để đáp ứng nhu cầu sức khỏe và thể chất của những giống chó khác nhau.

  • Liên hệ
  • 106

Camchim Tinh Oanh chuyên cung cấp lẻ, sỉ toàn quốc thức ăn cho chó, thức ăn cho mèo, đồ cho thú cưng, phụ kiện chó mèo, chim cảnh uy tín, nhiều sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Với mong muốn được hợp tác với các đại lý, các trang trại trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu liên hệ: 0909489010

Sản phẩm cùng loại

Zalo
Maps
Hotline
0909489010