KEO BẨY CHIM

Cám Chim , Cám chó mèo , lồng chim ... các loại
beboiboi77@gmail.com

KEO BẨY CHIM

Khách thường mua từ 2-4 hũ để bẫy Keo bẫy chim là sản phẩm keo được đúc kết từ nhiều thành phần tổng hợp không mùi hôi, đánh ngoài nắng không bị chảy, không có hiện tượng keo bị co hay biến dạng khi nhiệt độ của bầu trời lên cao đặc biệt chất lượng keo tuyệt đối cao đảm bảo anh em sẽ thỏa mãn trong cuộc chơi.

                                                    ****Cách bẫy****

Bước 1: chúng ta cần có một hũ keo, một chiếc loa, một thẻ nhớ cài nhạc chim sẻ chuẩn và kế đó là một cái sào có thể bằng cành cây hoặc bằng kim loại. Thời gian đánh chim tốt nhất thường là buổi sáng vì khi đó chim còn sung và vẫn đang theo bầy kiếm ăn theo bầy.

Bước 2: quấn keo lên sào. Cây sào trước khi quấn keo thường được bôi nước xà bông lên để khi thu keo không bị khó khăn vì keo dính chặt.

Bước 3: chọn thế đánh chim dễ bắt chim nhất Chúng ta lên chọn vị trí như GẦN cây xanh, TRÊN tường nhà , TRÊN bờ rào…để đặt bộ dụng cụ gọi chim về nhớ không lên mở loa quá to hoặc quá nhỏ vì nếu to thì làm cho chim biết còn nhỏ thì các bạn cũng biết là chim sẻ không về.

Bước 4: gỡ chim sau khi để loa tầm 5 phút thì chúng ta sẽ thu hoạch được thành quả là những chú chim dính trên cây keo, để đảm bảo cho keo được bền lâu khi bạn gỡ chim bạn lên gỡ nhẹ tay rồi làm sạch lông. và sau đó lại tiếp tục thế đánh chim mới.

.>>>Lưu ý : Trước khi quấn keo lên dùng nước dấp ướt keo, còn cây sào quấn thì lên dùng ít nước xà bông bôi lên thì khi chúng ta thu hồi keo sẽ dễ dàng hơn. Nếu bẫy chim sẻ bể thì các bạn lên chọn thế đánh có cây xanh đảm bảo chim không hoảng khi nhập tàn, đồng thời dùng tiếng chim mới và cập nhật theo thời gian sẽ nâng cao năng xuất khi chúng ta bẫy,..

  • 40.000VNĐ
  • 70
Sản phẩm cùng loại

Zalo
Maps
Hotline
0909489010